Chào mừng bạn đến với Bệnh viện ung bướu Singapore + Quảng Châu
  • Giờ làm việc
    09:00 - 21:00
  • Email
    asiancancer.vn@gmail.com
  • Đề xuất
    Ý kiến của bạn

Cháu bé 23 tháng tuổi nuốt nanh hổ bọc bạc dài 2cm vào bụng0

Thứ bảy - 08/12/2018 10:12
Trong khi chơi với sợi dây chuyền, cháu bé 23 tháng tuổi vô tình nuốt một chiếc nanh hổ dài 2cm, có bọc một lớp bạc bên ngoài vào bụng.

Cháu bé 23 tháng tuổi nuốt nanh hổ bọc bạc dài 2cm vào bụng0 - Trong khi chơi với sợi dây chuyền, cháu bé 23 tháng tuổi vô tình nuốt một chiếc nanh hổ dài 2cm, có bọc một lớp bạc bên ngoài vào bụng.

Ngày 7/12, tin từ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, Quảng Bình cho biết, bệnh viện vừa cứu sống một cháu bé nuốt chiếc nanh hổ vào bụng.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Tuấn Anh, 23 tháng tuổi, trú tại thị xã Ba Đồn. Theo người nhà cháu bé, trong lúc chơi với sợi dây chuyền, vô tình cháu đã nuốt chiếc nanh hổ có bọc một lớp bạc ở bên ngoài vào bụng. 

Cháu bé 23 tháng tuổi nuốt nanh hổ bọc bạc dài 2cm vào bụng

Chiếc nanh hổ bọc bạc được lấy ra từ tá tràng cháu bé

 

Ngay sau khi phát hiện, gia đình đã đưa cháu vào Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cu Ba - Đồng Hới. Các bác sĩ đã tiến hành chụp X-quang và phát hiện dị vật nằm ở đường tiêu hoá. Sau đó, cháu Tuấn Anh được chuyển lên khoa Thăm dò chức năng - Nội soi.

Bác sĩ Nguyễn Duy Bách, Trưởng khoa Thăm dò chức năng - Nội soi cho biết, các bác sỹ tại đây đã phối hợp với khoa Gây mê hồi sức, tiến hành nội soi gây mê, phát hiện nanh hổ có chiều dài 2cm, ngang 1cm nằm ở tá tràng nên đã nhanh chóng lấy dị vật ra ngoài cơ thể cháu Tuấn Anh.

Hiện, sức khỏe bệnh nhi đã ổn định.

H.Sâm

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tuyên bố miễn trách nhiệm: Trang web của Bệnh viện ung bướu Quảng Châu chỉ dùng để tham khảo, không phải là căn cứ để chữa bệnh, không đại diện cho các chẩn đoán và điều trị của bác sĩ cũng như bệnh viện, tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng người mà có những kết quả cũng như rủi ro khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy xem các điều khoản và điều kiện.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây